Xe đẩy thực phẩm

Sắp xếp:


Xe đẩy thực phẩm nhà hàng Paulan HC162 Giảm 1.050.000đ

Xe đẩy thực phẩm nhà hàng Paulan HC162

2.850.000đ 3.900.000đ -26%

Xe đẩy thực phẩm nhà hàng Paulan HC-161 Giảm 1.050.000đ

Xe đẩy thực phẩm nhà hàng Paulan HC-161

2.850.000đ 3.900.000đ -26%

Xe đẩy phục vụ bàn Paulan HC 167  Giảm 1.621.000đ

Xe đẩy phục vụ bàn Paulan HC 167

2.579.000đ 4.200.000đ -38%

Xe dọn đồ thức ăn đa năng Paulan HC179C Giảm 1.400.000đ

Xe dọn đồ thức ăn đa năng Paulan HC179C

4.200.000đ 5.600.000đ -25%

Xe đẩy thức ăn cho nhà hàng, khách sạn

Xe đẩy thức ăn hay còn được gọi là xe đẩy đồ ăn, xe đẩy thực phẩm tên tiếng anh là Food Trolley là loại xe thường xuyên xuất hiện trong các khu vực phục vụ của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trung tâm thương mại, siêu thị.... Chúng được sản xuất với mục đích chuyên dùng để phục vụ bàn vận chuyển thức ăn từ nhà bếp đến bàn tiệc thực khách một cách nhanh chóng. Việc sử dụng xe đẩy thực phẩm sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được kha khá công sức. Xe có thể mang ra một lượng thức ăn lớn trong mỗi lần di chuyển. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để chứa các loại món ăn mà khách chưa sử dụng tới. Một công dụng phổ biến khác là chúng có thể dùng để đựng chén bát dơ trong quá trình dọn bàn khi khách đã rời đi. 

Đặc điểm và cấu tạo về xe đẩy thức ăn nhà hàng

Hiện nay, các mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng phỏ biến thường được chế tạo từ một số các loại chất liệulà: inox, nhựa và gỗ. Trong đó phổ biến nhất vẫn là inox và nhựa bởi 2 loại chất liệu này thường có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí và dễ dàng vệ sinh.

Xe đẩy đồ ăn thường được thiết kế bao gồm có 3 tầng đựng đồ với các bộ phận chính bao gồm: Khung xe, tấm nhựa, inox, ống nhôm, bánh xe

Khung xe đẩy đồ ăn nhà hàng chính là bộ phận quan trọng, tạo nên sức mạnh cho tổng thể xe đẩy. Bộ phận khung được cấu tạo từ nhiều tấm nhựa hoặc inox rời. Chúng được liên kết với nhau bởi các bằng các khớp nối chắc chắn. Bộ phận khung xe thường được chế tạo từ các vật liệu có thể chịu lực tốt như Inox, hoặc là các thanh nhựa đặc. Độ bền và tuổi thọ của khung xe quyết định đến độ bền của cả xe đẩy.

Cách tầng đựng đồ được cấu tạo bởi tấm inox hoặc tấm nhựa, tấm gỗ Tùy thuộc vào chất liệu tổng thể của xe đẩy thực phẩm. Đây là bộ phận được cấu tạo những miếng nhựa, inox, nhỏ ghép nối nên bề mặt mịn, khay tầng có nếp gấp tạo gờ khá là vuông vắn có thêm thanh chắn giúp thức ăn đồ uống không bị rớt ra ngoài.

Xe đẩy thức ăn trong nhà hàng thường được trang bị gồm hệ thống bánh xe. Chúng thường được làm từ cao su đặc, có khả năng xoay 360 độ. Đặc biệt trong 4 bánh xe sẽ có 2 bánh xe thường và 2 bánh có khóa chốt ngăn ngừa khả năng xe bị trôi.

Phân loại xe đẩy đồ ăn nhà hàng theo chất liệu

Xe đẩy đồ ăn nhà hàng được phân loại ra dựa trên nhiều chất liệu khác nhau gồm có:

Xe đẩy đồ ăn khách sạn bằng nhựa

Hiện nay, các dòng xe đẩy đồ ăn khách sạn, nhà hàng được làm bằng nhựa rất được các khách sạn, nhà hàng, quán ăn bình dân lựa chọn vì chúng rẻ hơn so với xe đẩy thực phẩm inox và bằng gỗ. Các dòng xe đẩy bằng nhựa thường được sản xuất bằng nhựa cao cấp PP nên có khả năng chống va đập tốt, rất bền.

Sử dụng chất liệu nhựa cho xe đẩy thức ăn giúp giảm trọng lượng và dễ dàng di chuyển một cách nhanh chóng. Có khả năng chống oxy hóa và chịu được tác động trong môi trường bình thường, đảm bảo độ bền lâu dài.

Xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng bằng inox

Các loại xe đẩy đồ ăn inox trong nhà hàng khách sạn, quán ăn chủ yếu được làm từ 2 loại chất liệu là inox 201 và inox 304 là chính. Thiết kế thành 2 hoặc 3 tầng đựng đồ. Các tay nắm đẩy xó thiết kế được bo tròn, đánh bóng cẩn thận. dễ cầm nắm. Xe đẩy thực phẩm Inox có độ chịu tải tốt, ít bị hoen gỉ thích hợp dùng trong bếp nhà hàng khách sạn. Đảm bảo được bền.

Xe đẩy thức ăn bằng gỗ

Được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, dòng xe đẩy thức ăn bằng gỗ được thiết kế đặc biệt phục vụ cho nhu cầu của nhà hàng và khách sạn trong việc vận chuyển và phục vụ thức ăn đến thực khách. Được xử lý một cách tỉ mỉ để đảm bảo tính chính xác và đồng đều. Bề mặt gỗ được xử lý nhám nhẵn mịn màng và phủ lớp sơn PU màu gỗ sang trọng, tạo điểm nhấn.

Bánh xe được làm từ cao su, được thiết kế linh hoạt giúp xe di chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Đặc biệt, 2 bánh xoay có thể xoay 360 độ, giúp dễ dàng điều hướng và di chuyển xe.

Phân loại xe đẩy đồ ăn khách sạn theo tầng

Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Xe đẩy thức ăn 2 tầng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thức ăn cách tiện lợi và hiệu quả. Tầng trên được sử dùng để đặt thức ăn, chén dĩa, ly và một số vật dụng khác cách gọn gàng và tiện lợi.

Tầng dưới để các dụng cụ cần thiết cho việc chế biến nấu nướng thức ăn,... Xe cũng được trang bị bánh xe cao su giúp di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng

Xe đẩy thức ăn 3 tầng thường được sử dụng trong những nhà hàng có nhu cầu lớn, diện tích vận chuyển và phục vụ cách thuận tiện.

Với thiết kế 3 tầng thông minh và tiện lợi, xe đẩy thức ăn inox 3 tầng giúp việc dọn dẹp và sắp xếp các món ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nó cũng giúp nhân viên phục vụ tiết kiệm công sức khi mang thức ăn, nước uống từ bếp ra nơi phục vụ.

Các tầng của xe đẩy thức inox 3 tầng dùng để đặt các dụng cụ như khay, đĩa, ly, và cốc, dụng cụ bếp, và các dụng cụ khác cần thiết.

Những ưu điểm của xe đẩy đồ ăn nhà hàng mang lại

Phục vụ nhanh chóng thể hiện chuyên nghiệp

Xe đẩy thức ăn nhà hàng luôn giúp cho nhân viên có thể mang lên rất nhiều món ăn hay thức uống cùng lúc, từ đó rút ngắn giờ làm việc, khách hàng sẽ không phải chờ lâu và thức ăn cũng không bị nguội. 

Việc sử dụng xe đẩy đồ ăn nhà hàng khách sạn cùng vẻ đẹp và sự sang trọng phù hợp và chuyên nghiệp. Không chỉ giúp nhà hàng tổ chức dịch vụ một cách tinh tế mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng tích cực với khách hàng cơ hội quay lại sẽ cao hơn

Tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách

Khi thực khách thấy thức ăn được phục vụ mang ra bằng xe đẩy thức ăn inox 304 khách hàng sẽ cảm thấy sạch sẽ và an tâm khi thưởng thức.

Cách trang trí trên thức ăn cũng là điểm cộng mà đầu bếp làm cho thực khách thấy đẹp mắt và ăn sẽ ngon miệng.

Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí khác

Thay vì bạn phải thuê nhiều nhân viên để phục vụ. Thay vào đó chủ đầu tư chỉ cần trang bị những chiếc xe đẩy thức ăn 3 tầng thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề, chi phí mua xe đẩy thức ăn inox 2 tầng sẽ rẻ hơn so với chi phí thuê nhân viên. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều phát sinh.

Cách bảo quản xe đẩy thức ăn nhà hàng hiệu quả

  • Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng và bảo quản xe ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào ảnh hưởng đến sản phẩm
  • Không để xe ở môi trường nhiều dầu mỡ, ẩm thấp gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sử dụng tấm vải lớn trùm lên hoặc để xe ở những nơi sạch sẽ để tránh bụi bẩn, côn trùng bám vào
  • Sau khi sử dụng xong thì nên vệ sinh lau chùi, dọn dẹp để cho xe được sáng bóng
  • Tiến hành kiểm tra bánh xe, ốc vít hay các đầu nối sau mỗi lần sử dụng
  • Hạn chế chở đồ quá nặng hay tác động lực lớn vào xe đẩy thức ăn 3 tầng inox. Làm móp méo, trày xước mất thẩm mỹ đối với khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn xe đẩy đồ ăn nhà hàng cho phù hợp

Chọn chất liệu xe đẩy thực phẩm phù hợp

Khi mua xe đẩy thực phẩm yếu tố quan trọng cần xem xét chính là chất liệu. Hiện nay trên thị trường có 3 loại chất liệu chính là nhựa, gỗ và inox. Vì vậy, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như nội thất nhà hàng, điều kiện tài chính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng

Chi phí để trang bị loại xe đẩy đồ ăn sẽ không nhỏ. Cần tính toán số tiền đầu tư ban đầu mà bạn có thể chi. Nhìn chung trên thị trường hiện nay, giá xe đẩy thức ăn nhà hàng sẽ được xếp hạng từ thấp đến cao theo chất liệu inox, nhựa, gỗ.

Địa chỉ bán xe đẩy thức ăn nhà hàng chất lượng hiện nay

Showroom: 14 đường 2A, An Lạc A, Bình Tân, Tp. HCM
Liên hệ: 0355105838 / 0564778867
Email: paulan.industries@gmail.com

 

Đã thêm vào giỏ hàng